Trong giai đoạn diễn biến phức tạp của Covid-19, xu hướng tập thể dục tại nhà đã trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Mặc dù vậy, không phải ai cũng biết cách rèn luyện đúng cách để nâng cao sức khoẻ và đạt hiệu quả như mình mong muốn. Nắm được tâm lý đó, thương hiệu thể thao toàn cầu Nike đã đẩy mạnh quảng bá ứng dụng chăm sóc sức khoẻ với tên gọi Nike Training Club dành cho hệ điều hành Android và iOS.

Chính thức ra đời vào năm 2011, phần mềm này từng được bình chọn là sản phẩm nổi bật iTunes Editor’s choice và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng người dùng trên khắp thế giới. Theo báo cáo từ hãng, chỉ trong vòng 3 tháng bùng dịch virus corona, số lượt người dùng tải ứng dụng về máy đã tăng hơn 80%.

Nike Training Club là một kho bài tập khổng lồ, thời lượng trung bình kéo dài từ 15-45 phút với nhiều cường độ khác nhau tuỳ thuộc nhu cầu người tập. Tất cả đều giúp khách hàng sớm đạt được mục tiêu rèn luyện sức khoẻ trong điều kiện phải ở nhà.

Đặc biệt, từng phòng tập của Nike đều có người hướng dẫn và được minh hoạ bởi các Nike Master cực kỳ chuyên nghiệp, nhờ vậy mà người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng tập luyện với một định hướng rõ ràng.

Phần mềm còn được xây dựng theo mô hình mạng xã hội, cho phép người sử dụng dễ dàng lưu giữ và chia sẻ thành tích của mình với cộng đồng người tập. Đây sẽ là động lực hoàn hảo để mọi người cùng nhau ganh đua và tiến bộ rõ rệt theo từng ngày.