Không chỉ có cánh mày râu, chị em phụ nữ hiện đại cũng có sở thích đặc biệt với phong trào tập luyện fitness. Rất nhiều HLV nổi tiếng trên thế giới là phái đẹp mà Lee Mi-jeong đến từ Hàn Quốc là một ví dụ. Điều thú vị hơn, cô nàng này còn sở hữu vòng eo cực nhỏ với một thân hình mảnh mai hiếm có, là hình mẫu của bất cứ cô gái nào đều đang hướng tới.

Chia sẻ với các fan hâm mộ, Mi-jeong cho biết bản thân từng có rất nhiều mỡ thừa, nhất là tại vòng eo. Cảm thấy không thoải mái với thân hình như vậy, cô nàng đã quyết tâm lập ra một kế hoạch tập luyện mới đi kèm với chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Chỉ trong khoảng 3 tháng tập luyện, Mi-jeong đã giảm xuống còn 53kg trong khi chiều cao lên đến 1m73. Đáng nể hơn, vòng 2 của cô nàng còn nhỏ đến mức khó tin, nhiều người dự đoán nó chỉ rơi vào khoảng 55cm. Điều này khiến những người theo dõi của cô tin chắc rằng Mi-jeong đã sử dụng phần mềm photoshop. Rất nhanh chóng, nữ HLV xinh đẹp đã đăng tải clip để chứng minh sự chân thật đến bất ngờ. Vòng eo của cô đã trở thành sự thèm muốn của bất kỳ người phụ nữ nào.

Mi-jeong cho biết, cô không có thói quen nhịn ăn, thậm chí còn cố gắng ăn rất nhiều nhưng nhờ chế độ tập luyện phù hợp nên vóc dáng luôn cân đối và ổn định, không bị lên xuống bất thường. Nhờ vòng eo siêu nhỏ, Mi-jeong đang ngày càng trở nên nổi tiếng với vai trò là HLV thể hình và cả người mẫu. Bên cạnh đó, cô còn lấn sân mảng kinh doanh online cho một loại thực phẩm chức năng do chính cô tạo dựng và phát triển.