Mùa trung thu năm nay, trên thị trường đã xuất hiện những chiếc bánh có giá lên tới 4 triệu đồng/hộp dành riêng cho giới tập Gym. Vậy có gì độc đáo ở chiếc bánh này?

Điểm khác biệt đầu tiên của bánh trung thu dành cho người ăn kiêng là nó được làm từ bột Whey – một loại thực phẩm bổ sung protein thường được sử dụng ở cộng đồng Gymer và những người thiếu protein trong chế độ ăn uống hàng ngày. Ngoài ra, bánh cũng được bổ sungtheem bột hạnh nhân và whey protein isolate để tăng cường hàm lượng protein cho dinh dưỡng của bánh.

Được biết, những chiếc bánh trung thu đặc biệt này đang được mở bán với số lượng giới hạn lần thứ hai. Sự hưởng ứng nhiệt tình của người mua đã giúp chủ cửa hàng phải tăng cường làm thêm để đáp ứng nhu cầu của các VĐV.

Hiện tại, bánh đang có bốn nhân chính là thập cẩm trứng muối, thập cẩm hạt chia, gà quay trứng muối và sữa dừa. Ngoài ra, trong mỗi hộp bánh, khách hàng cũng sẽ nhận thêm các combo chăm sóc sức khoẻ độc quyền do chính cửa hàng cung cấp.

Mức giá của các hộp bánh đang dao động từ 880,000 VND – 3,700,000 VND. Riêng hộp có giá cao nhất là “Rằm thực dưỡng” với tổng cộng 6 bánh đều được làm từ Whey isolate.

Nhược điểm duy nhất của những chiếc bánh này đó là hạn sử dụng chỉ trong vòng 7 ngày, nếu quá thời hạn trên, người ăn sẽ không nhận được những giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

Việc tận hưởng những chiếc bánh trung thu độc đáo này sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn khi kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể của mình. Ngoài gymer, người ăn kiêng hoặc người mắc bệnh tiểu đường cũng có thể sử dụng một cách thoải mái.