Mặc dù đăng quang ngôi vị Hoa hậu đã lâu nhưng H’Hen Niê vẫn luôn duy trì một lối sống giản dị và gần gũi. Trong cuộc sống đời thường, cô thường mặc quần áo đơn giản và không chạy theo thú vui hàng hiệu như một số hoa hậu khác.

Trong khoảng thời gian trở lại đây, H’Hen Niê còn chia sẻ quá trình tập luyện và giảm cân của mình rất hiệu quả. Bụng được siết hơn, mỡ giảm cùng một vòng ba đầy đặn hơn.

Được biết, để sở hữu thân hình đáng ngưỡng mộ như trên, cô đã tập luyện gym rất chăm chỉ đi cùng với một chế độ ăn uống cân bằng.

Chia sẻ với các fan hâm mộ, hoa hậu 9x cho biết, trong các bữa ăn, cô tập trung cân bằng hàm lượng calories dung nạp và tiêu hao phải cân bằng, đi kèm với nó là những thức uống giúp giữ dáng và đẹp da như rau củ quả luộc hay uống sữa đậu nành.

Theo H’Hen Niê, tinh bột chính là nguồn năng lượng quan trọng cho nhiều hoạt động của não bộ và cơ thể như tập luyện thể thao hay vận động. Do đó, bất cứ gym-er nào cũng nên kết hợp các thực phẩm thuộc nhóm tinh bột như yến mạch, khoai lang…để có thể cung cấp đầy đủ cho năng lượng trong quá trình tập thể hình.

Hoa hậu 2017 là một người ưa thích tập tạ xây dựng cơ bắp ở phần vùng ngực, chân, hông và bụng. Cô luôn theo sát sự hướng dẫn bài bản của các HLV, còn về nhà cô sẽ chịu khó rèn luyện để tăng thêm hiệu quả cho các bài tập.

Chính vì nhờ sự kết hợp nhịp nhàng, H’Hen Niê đã thành công trong việc giảm mỡ và siết cơ thành công, nhờ đó cô đang là một trong những hoa hậu có cơ bụng số 11 cực kỳ khoẻ khoắn và cuốn hút.