Trong giai đoạn cả xã hội đang bị cách ly như hiện nay, việc đến các phòng tập có thể sẽ khiến chị em e ngại. Dưới đây là danh sách những ứng dụng luyện tập sẽ hướng dẫn phái đẹp cách tập luyện phù hợp để sở hữu một body tuyệt vời ngay tại nhà. Tất cả các bài tập như tập cơ bụng, nâng mông, giúp bắp đùi bắp tay thon gọn…đều được hướng dẫn một cách cực kỳ chi tiết.

Ứng dụng Luyện tập Hàng ngày

Được sử dụng cho cả nam và nữ, bạn có thể lựa chọn 1 trong 10 bài tập khác nhau trong vòng 10 phút để phù hợp với từng nhóm cơ hay bài tập ngẫu nhiên toàn thân trong khoảng thời gian lâu hơn. Ứng dụng có đăng tải các video phát trực tiếp hướng dẫn cực kỳ cụ thể do chính các HLV nổi tiếng thực hiện.

 Fitness: Tập luyện thể dục

Ứng dụng phù hợp với những người mới bắt đầu, đặc biệt là chị em đang có nhu cầu giảm cân. Fitness cung cấp đầy đủ và cơ bản các bài tập phù hợp cho việc tập luyện ngay tại nhà, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng khi đến phòng tập. Chỉ với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng xây dựng kế hoạch luyện tập, lập báo cáo và kết quả luyện tập theo từng giai đoạn để đạt được hiệu quả tốt nhất cho mục đích mà mình đã đề ra.

Fit30

Hãy tự thử thách bản thân tập luyện tại nhà trong 30 ngày mà không cần bất cứ dụng cụ nào hỗ trợ với Fit30. Bạn sẽ được HLV chuyên nghiệp hướng dẫn cụ thể những bài tập giúp tối đa hoá lượng chất béo bị mất đi, giúp cơ bụng, mông và phần chân luôn săn chắc chỉ với những động tác đơn giản. Đến ngày thứ 30, bạn sẽ phải trải qua một bài test để kiểm tra lại mức độ hiệu quả mình tập luyện trong suốt thời gian qua.