Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Fitness đã trở thành một loại hình tập luyện thể thao được ưa thích. Đó là lý do để mạng xã hội xuất hiện thêm nhiều gương mặt đại diện nổi bật và là thần tượng rất được ngưỡng mộ. Liu Taiyang đến từ Trung Quốc là một ví dụ điển hình.

Cô gái này sinh năm 1995 tại Nội Mông, Trung Quốc với gương mặt xinh đẹp và những đường cong cực kỳ quyến rũ. Liu Taiyang sở hữu số đo ba vòng không thể chuẩn hơn 103-66-100 cùng với chiều cao ấn tượng 1m78.

Cô bắt đầu được để ý khi làm trọng tài ở một cuộc thi thể hình tại Đại lục. Sau đó cư dân mạng bắt đầu lùng sục và đặt nickname cho Liu là “Kim Kardashian của Trung Quốc”.

Không chỉ là một người mẫu, cô từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp điển hình và dần chuyển sang gắn bó với fitness. Nhờ chế độ tập luyện phù hợp, Liu đã và đang dần trở thành một biểu tượng hoàn hảo cho những người có niềm đam mê với các phòng tập. Thậm chí, cô còn đang chăm chỉ và nỗ lực để sớm trở thành một vận động viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, “nữ hoàng fitness” còn theo học và hướng tới cơ hội trở thành trọng tài cho các giải thi đấu chuyên nghiệp.

Trên mạng xã hội, Liu thường xuyên chia sẻ nhiều bức ảnh tập luyện ở trên trang cá nhân với hơn 200.000 người theo dõi. Mặc dù trước đó cô sở hữu một dáng người gầy và mảnh khảnh, thế nhưng từ khi ý thức với việc tập luyện, cô đã nhanh chóng có được cơ thể hoàn hảo cùng với một tinh thần luôn tràn đầy năng lượng.