Trong buổi giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 16/9 vừa qua, bên cạnh Apple Watch Series 6 và iPad mới, Apple còn khiến các fan hâm mộ hào hứng khi mang tới dịch vụ tập thể dục mới với mục đích cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Peloton.

Theo đó, ứng dụng của hãng táo khuyết sẽ được tích hợp ở bên trong Apple Watch và ứng dụng Fitness trên iPhone. Với mức giá 9,99 USD/tháng hoặc 79,99 USD/năm, người sử dụng có thể theo dõi các lớp học thể dục do chính Apple tổ chức. Tất cả các chỉ số rèn luyện sức khoẻ sẽ được hiển thị ở ngay đầu video và được tự động lưu trữ trong ứng dụng Health.

Được biết, Apple Fitness+ sẽ tích hợp thêm các lớp tập luyện với nhiều hạng mục khác nhau như Cardio hay Yoga, cho phép người dùng phát trực tuyến các lớp ngay tại nhà hoặc bên ngoài. Để mang tới sự mới mẻ, hãng sẽ liên tục cập nhật các bài rèn luyện mới theo tuần với các huấn luyện viên xuất sắc nhất trên khắp hành tinh. Độc đáo hơn, các lớp học đều được lồng ghép các bài nhạc phù hợp để người sử dụng có thể lưu danh sách phát vào trong Apple Music.

Sử dụng Apple Fitness+, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều loại hình tập luyện phổ biến như Máy chạy bộ, Khiêu vũ, HIIT, Chèo thuyền và được lồng ghép nhạc phù hợp. Đồng thời với đó, các HLV của hãng cũng sẽ cung cấp những bài tập mới được cập nhật từ studio với sự đa dạng về lĩnh vực và độ dài khác nhau để cho phép thành viên có thể phát huy hết khả năng của bản thân.

Theo kế hoạch, Fitness+ sẽ được ra mắt muộn nhất vào cuối năm nay và nằm bên trong ứng dụng Fitness trên iPhone sử dụng hệ điều hành iOS 14.