Nhằm giúp khách hàng có ý thức tập luyện hơn, mới đây, California Fitness & Yoga đã ra mắt ứng dụng tập luyện trên điện thoại mang tên LivWell.

Theo chia sẻ của người đứng đầu trung tâm, thương hiệu đang hướng đến việc khuyến khích người Việt Nam có cuộc sống lành mạnh và năng động hơn. Thế nhưng, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều người vẫn không thể tập luyện mỗi ngày do lịch trình bận rộn cũng như không có khả năng để có một mục tiêu rèn luyện trở thành một thói quen sinh hoạt mỗi ngày.

LivWell sẽ có chức năng hỗ trợ theo dõi số bước chân, tích luỹ điểm thưởng cũng như đổi điểm để nhận thêm ưu đãi và quà tặng bởi danh sách hàng trăm đối tác trên khắp cả nước.

Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, cho phép khách hàng nhận điệm thưởng và đổi quà thông qua các hoạt động cụ thể, từ đó khuyến khích người tham gia chăm chỉ tập luyện hơn. Đối với các hội viên của California Fitness & Yoga, LivWell sẽ cung cấp thêm nhiều phần thưởng cũng như nội dung video thú vị và độc quyền.

Ứng dụng có hoạt động rất đơn giản, tương ứng mỗi bước chân sẽ được quy thành điểm thưởng. Riêng các hội viên của trung tâm, điểm thưởng còn được tính từ việc tham gia vào các lớp tập hoặc những buổi tập với PT.

Điểm thưởng được tính theo thời gian thực, đồng thời chuyển đổi tự động sang phần thưởng. Người dùng có thể được đổi điểm để nhận 300 phần quà đến từ các đối tác như thương hiệu thể dục, thể hình thuộc tập đoàn FLG, ẩm thực, điện thoại di động,…