Vào đầu tháng 12, Công ty Điện tử Samsung đã giới thiệu thiết bị đeo thông minh theo dõi sức khoẻ Galaxy Fit2 tại Việt Nam. Đây chính là phiên bản nâng cấp từ Galaxy Fit được bổ sung thêm nhiều tính năng và tiện ích mới để hỗ trợ người dùng.

Hỗ trợ toàn diện

Galaxy Fit2 được thiết kế trang bị tính năng tự động phát hiện và theo dõi các chỉ số từ 5 loại hình vận động khác nhau dựa trên 90 bài tập luyện có sẵn. Đồng thời, thiết bị cũng hỗ trợ theo dõi và phân tích giấc ngủ được thực hiện theo 4 giai đoạn bao gồm: ru ngủ, ngủ nông, ngủ sâu và ngủ mơ. Galaxy Fit2 còn có chức năng tính toán điểm số giấc ngủ hoàn toàn tự động, đi kèm với khả năng tính số calo tiêu thụ, đếm và đo khoảng cách bước chân cũng như đo nhịp tim liên tục.

Ra đời trong bối cảnh đại dịch Covid-19 nên dĩ nhiên, sản phẩm còn có khả năng thiết lập thời gian rửa tay để giúp khách hàng tự bảo vệ bản thân tốt nhất.

Thiết kế thân thiện và hiện đại

Galaxy Fit2 được thiết kế mỏng và nhẹ nhàng hơn so với phiên bản trước đó chỉ đạt 21g. Được biết, hãng đã giành rất nhiều thời gian để cải thiện dây đeo mới giúp phù hợp hơn với kích cỡ tay đeo của người dùng, hạn chế tối đa việc ra mồ hôi để cảm thấy thoải mái hơn trong khi tập luyện.

Pin khủng

Đồng thời với các chức năng theo dõi tập luyện và hỗ trợ sức khoẻ tinh thần, Galaxy Fit2 còn được nâng cấp hiệu năng mạnh hơn với sự ổn định của pin. Theo đó, viên pin 159mAh của Galaxy Fit 2 có khả năng kéo dài thời gian sử dụng tối đa 2 tuần, đồng thời với đó là khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn 5ATM, IP68 và tương thích với những thiết bị Android đạt từ 5.0 trở lên và iOS từ 10.0 trở lên.